VỀ CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI VIỆT PRO được ra đời vào ngày 17 tháng 02 năm 2017 trong thời điểm bất động sản có những khởi sắc và phục hồi của thị trường trong nước nói chung và khu vực Gia Lâm nói riêng.

ĐẠI VIỆT PRO là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển và môi giới bất động sản, với các cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, ĐẠI VIỆT PRO luôn đề cao tính trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình. Nhân sự làm việc tại ĐẠI VIỆT PRO luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể ĐẠI VIỆT PRO đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác/khách hàng, ĐẠI VIỆT PRO sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

LỜI NGỎ

“Với sứ mệnh “Trao giá trị – Nhận niềm tin”, ĐẠI VIỆT PRO luôn cố gắng mang đến các sản phẩm phù hợp cùng với những giải pháp hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu về đầu tư bất động sản. Vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn cho mình định hướng lấy chất lượng phục vụ và uy tín làm kim chỉ nam phấn đấu. Giá trị đem lại không chỉ bao gồm giá trị về dòng tiền, giá trị về lợi ích và nhu cầu an sinh xã hội mà quý khách hàng còn có thể khẳng định được giá trị của bản thân khi đến với chúng tôi. Gía trị gây dựng niềm tin, niềm tin tạo nên uy tín và thương hiệu. Chính vì vậy, chúng tôi nhận thức rằng cần phải luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý đối tác/Khách hàng, mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý đối tác/Khách hàng.”

Nguyên Minh Tuấn

GĐ. ĐẠI VIỆT PRO